MÓN QUÀ NHỎ CHO NHỮNG TRÁI TIM

"Trái tim cho em" là chương trình hỗ trợ mổ tim nhân đạo đối với tất cả các em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khỏe mạnh, một tương lai tươi sáng. Chương trình hiện được triển khai tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam) sáng lập và điều hành, hoạt động từ năm 2008 đến nay.

Nhằm mang lại cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn một tương lai tươi sáng, Futech thông qua chương trình "Trái tim cho em" đã hỗ trợ một phần kinh phí mổ tim cho các em nhỏ mắc bệnh tim nhưng không đủ điều kiện chữa trị. Tất cả số tiền Futech nhận được tại hòm từ thiện nhân dịp sinh nhật 15 năm tổng cộng: 𝟑𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng sẽ được chuyển tới các bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn cần được chữa trị. Thông qua chương trình “Trái tim cho em”, Futech mong muốn các bệnh nhi mắc bệnh tim có thêm cơ hội được sống với một trái tim khỏe mạnh, một cuộc đời mới. Đồng thời, Futech mong muốn trở thành cầu nối cho các nhà hảo tâm, chung tay cùng các tổ chức từ thiện giúp đỡ, chia sẻ với các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian tham gia sự kiện và ủng hộ cho hòm từ thiện của chúng tôi.

Các hoạt động này đều hướng đến mục đích đem lại cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh hơn để các em có thể học tập, phát triển, hướng đến tương lai tươi sáng. Những ca bệnh mà Futech hỗ trợ sẽ được cập nhật trên fanpage Futech Vietnam của công ty, hy vọng rằng trong thời gian tới, không chỉ có Futech mà còn nhiều nhà hảo tâm khác sẽ đồng hành cùng chương trình giúp hàng ngàn các em nhỏ thay đổi cuộc đời, mang lại cuộc sống, nụ cười và tương lai cho các em.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646