FUTECH GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP AN NINH 4 LỚP CHO DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENTS

Chung cư 6th Element tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Huyên là một dự án cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà, nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống an toàn và hiện đại, CĐT đã lựa chọn giải pháp tích hợp hệ thống an ninh giám sát tổng thể bao gồm 4 hệ thống chính:
  1. Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận dạng biển số với tốc độ rất cao,…
  2. Hệ thống báo trống tầng hầm là giải pháp công nghệ được thiết kế dựa trên việc sử dụng công nghệ siêu âm, giúp hướng dẫn đỗ xe hoàn toàn tự động cho các bãi xe ô tô hiện đại. Hệ thống này cho phép người quản lý biết được tình trạng sử dụng bãi đỗ xe, thống kê số lượng xe, vị trí còn trống, qua đó giám sát được lượng phương tiện vào ra mỗi ngày.
  3.  Đặc biệt, hệ thống thẻ từ thang máy kết hợp với hệ thống chuông cửa có hình giúp việc kiểm soát khách ra vào, lên xuống các tầng dễ dàng hơn, loại bỏ nguy cơ đột nhập, trộm cắp từ những “vị khách không mời”.
Giải pháp an ninh tổng thể của Futech có tính an toàn cao nhờ 4 lớp bảo mật từ khi phương tiện bắt đầu tiến vào dự án cho tới tận cửa từng căn hộ, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mất cắp phương tiện, hỗ trợ giám sát an ninh và ngăn chặn đối tượng lạ mặt ra vào dự án. Ngoài ra, giải pháp còn thuận tiện cho cư dân trong quá trình sử dụng cũng như công tác quản lý của ban quản lý tòa nhà, tăng cao hiệu quả quản lý và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646