ProFace X - giải pháp nhận diện và phát hiện thân nhiệt

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, việc lây nhiễm dịch bệnh là mối lo ngại của hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Trên thực tế, biểu hiện đầu tiên của các ca bệnh truyền nhiễm thông thường là biểu hiện sốt. Việc sàng lọc ra các cá nhân bị sốt là phương án đầu tiên mà Ban Quản Lý tại các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu công nghiệp... đang thực hiện để đảm bảo an toàn và phát hiện ra các cá nhân nghi ngờ bị nhiễm bệnh. Phương pháp phổ biến hiện tại đang áp dụng là đo thân nhiệt bằng nhiệt kế điện tử.
 
Việc đo thân nhiệt phát hiện người bị sốt bằng phương pháp sử dụng nhiệt kế gặp phải các hạn chế sau:
 
1. Không đảm bảo an toàn vì vẫn cần tiếp xúc với người ra vào
2. Tốn chi phí về nhân sự và thời gian để theo dõi thực hiện
3. Không có báo cáo chi tiết cho từng cá nhân
 
Để giải quyết vấn đề này, Futech giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm  ProFace X - nhận dạng khuôn mặt, lòng bàn tay và phát hiện người bị sốt một cách nhanh chóng và chính xác. Với công nghệ mới, ProFace X cho phép nhận diện ngay cả khi người dùng đeo khẩu trang.
 
Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, hiện tại dòng sản phẩm ProFace X được chia làm 3 model với các chức năng sau:
 
1. ProFace X - Kiểm soát vào ra bằng cách nhận diện khuôn mặt
2. ProFace X [P] - Kiểm soát vào ra bằng cách nhận diện khuôn mặt và lòng bàn tay
3. ProFace X [TD] - Kiểm soát vào ra bằng cách nhận diện khuôn mặt, lòng bàn tay và phát hiện thân nhiệt
 
Với bộ nhớ lưu trữ lên tới đối đa 50.000 khuôn mặt (bản tiêu chuẩn 30.000 mẫu khuôn mặt); 50.000 mẫu vân tay, thiết bị hoàn toàn phù hợp để kiểm soát cho các địa điểm với số lượng người vào ra lớn như: bệnh viện, trường học, văn phòng, khu công nghiệp, chung cư, nhà máy... giúp kiểm soát quá trình vào ra trở nên thuận tiện, nhanh chóng phát hiện những người bị sốt để có phương án cách ly hoặc theo dõi sức khỏe kịp thời
 
Sự ra đời của ProFace X giúp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, bên cạnh đó vẫn giữ được vai trò kiểm soát vào ra hiện đại vốn có.
 
Một số đặc điểm nổi trội của sản phẩm như sau:
 
- Dung lượng bộ nhớ khuôn mặt lớn, cho phép xác minh 1:N: 30,000 (tiêu chuẩn); tối đa 50.000 mẫu (tùy chọn)
- Khả năng lưu trữ nhiều mẫu lòng bàn tay 1:N - 5,000 mẫu
- Chống lại việc giả mạo bằng các mẫu ảnh in (laser, in màu, ảnh đen trắng), video và mặt nạ 3D
- Được thiết kế để tiết kiệm điện năng thông minh, đánh giá chính xác khoảng cách (tối đa 2,5m (8.2ft)) giữa người dùng và thiết bị bằng máy dò vi sóng trước khi tiến hành nhận diện.
- Camera cảm biến 2 pixel starlight CMOS có chức năng WDR, cho phép nhận diện khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng kém (0,5 lux - 50.000 lux).
- Màn hình 8” cảm ứng với 400 lux, hiển thị hình ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh và trực tiếp. - Tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP68 & tiêu chuẩn bảo vệ IK04
- Khung nhiệt độ làm việc rộng (-30 ~ 60°C; -22 ~ 140°F) 
- Phát hiện nhiệt độ cơ thể: độ chính xác ± 0,3 ° C; khoảng cách đo 30 - 50 cm
- Phát hiện khuôn mặt khi người dùng sử dụng khẩu trang.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6