FUTECH KỶ NIỆM SINH NHẬT THỨ 12

Ngày 17/03/2008, Công ty CP công nghệ Futech chính thức được thành lập.
 
Ngày 13/03/2020 chính là dấu mốc đánh dấu 12 năm xây dựng và phát triển của công ty. Chặng đường 12 năm là một chặng đường đủ dài để Futech gặt hái được những thành quả nhất định, làm nên những thành quả đó, điều đầu tiên cần nhắc đến chính là vai trò của BGĐ - những người thuyền trưởng đưa con thuyền Futech vượt sóng gió của những ngày đầu thành lập bằng những chiến lược đúng đắn để xây dựng lên một Futech như ngày hôm nay.
 
Điều thứ hai cần kể đến đó là sự đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, từ những cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc hay đội ngũ trẻ tuổi đang đều cố gắng để thực hiện đúng vai trò, nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, công ty luôn khuyến khích mỗi nhân sự cần trau dồi thêm kiến thức và chia sẻ nội bộ để nâng cao năng lực cá nhân, các cá nhân có tốt thì mới làm nên một tập thể vững mạnh.
 
Và điều quan trọng nhất sau 12 năm nhìn lại, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường phát triển vừa qua. Thật may mắn cho Futech khi đến hiện tại có khá nhiều khách hàng thân thiết lâu năm đồng hành và lượng khách hàng mới tăng đều qua các năm.
 
Để kỷ niệm dấu mốc tròn 12 năm tuổi của Futech, Công Đoàn công ty CP công nghệ Futech đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp, vui vẻ tại văn phòng công ty.
 

 

 
Những lẵng hoa tươi và bánh sinh nhật do khách hàng và BCH Công Đoàn chuẩn bị và trao tặng
 
 

 
 
... cùng chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6