Futech đồng hành cùng dự án APEC Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương có tổng diện tích quy hoạch 5.701,67m2, đây là dự án kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Dương.

Futech đồng hành cùng dự án APEC Mandala Wyndham Hải Dương!
Futech đồng hành cùng dự án APEC Mandala Wyndham Hải Dương
Apec Mandala Wyndham Hải Dương có tổng diện tích quy hoạch 5.701,67m2, đây là dự án kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Dương. Với 3 điểm nhấn của siêu dự án: căn hộ khách sạn condotel 5 sao đầu tiên – căn hộ officetel đẳng cấp đầu tiên và trung tâm thương mại lớn nhất toàn Hải Dương, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương đây sẽ là điểm sáng trên thị trường địa ốc Hải Dương thời gian tới.
Futech đồng hành cùng dự án APEC Mandala Wyndham Hải DươngHình ảnh có thể nhìn ngoài trời
Công ty cổ phần Công nghệ Futech vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thầu hệ thống điện nhẹ tại dự án này. Futech cung cấp cho dự án những giải pháp cao cấp và hiện đại như CCTV, âm thanh thông báo, hệ thống kiểm soát xe, hệ thống thang máng cáp. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Futech tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư và Khách hàng.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6