Futech cung cấp giải pháp xử lý nước thải

Trong những năm gần đây, Việt Nam tập trung thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa do vậy toàn bộ nền kinh tế xã hội đã có những thay đổi mạnh mẽ. Nhiều thành tựu tích cực đã đạt được như chất lượng cuộc sống, hạ tầng xã hội được nâng cao, các ngành kinh tế, sản xuất phát triển vượt bậc ở cả số lượng và chất lượng. Song song với đó, nguy cơ về tác động xấu tới môi trường, ảnh hưởng tới an toàn cân bằng sinh thái do nhu cầu khai thác các nguồn tài nguyên từ thiên nhiên đặc biệt là nhu cầu sử dụng, xả thải nguồn nước trong sinh hoạt, sản xuất ngày càng lớn. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, Futech đã đẩy mạnh việc nghiên cứu công nghệ, thiết bị để áp dụng hiệu quả trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải là hướng đi cần thiết và vô cùng thiết thực để phục vụ quá trình phát triển của đất nước một cách bền vững. 

 
FUTECH được thành lập để thực hiện việc nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước. Trong lĩnh vực xử lý nước cấp, FUTECH tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ, thiết bị ứng dụng nâng cao hiệu quả xử lý từ nước ngầm, nước mặt thành nước sạch cho mục đích sinh hoạt hoặc ăn uống. Đặc biệt FUTECH tập trung xử lý các vấn đề nan giải hiện nay của nghành nước như xử lý Amoni trong nước ngầm ( đây là vấn đề khó khăn với hầu hết các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ,…) và xử lý ô nhiễm hữu cơ từ nước sông nội đồng.  

Trong lĩnh vực xử lý nước thải, FUTECH tập trung phát triển công nghệ, thiết bị hóa lý kết hợp sinh hóa tiên tiến nhất áp dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, công nghiệp sản xuất than, hầm lò, nước thải lò hơi và các ngành công nghiệp khác.  
 
6 lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm chính trong giải pháp mà FUTECH cung cấp:
 
1. Thiết kế, cung cấp lắp đặt công nghệ, thiết bị trong xử lý nước cấp.
2. Thiết kế, cung cấp lắp đặt công nghệ, thiết bị trong xử lý nước thải.
3. Thiết kế, cung cấp các giải pháp điện tự động hóa trong các nhà máy xử lý nước
4. Đầu tư khai thác và sản xuất nước cấp sinh hoạt, công nghiêp.
5. Đầu tư khai thác hệ thống xử lý nươc thải.
6. Kinh doanh thương mại các thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước.  
 
7 công nghệ xử lý nước FUTECH đã và đang triển khai cho khách hàng:
1. Công nghệ xử lý từ nước ngầm thông thường
2. Công nghệ xử lý từ nước ngầm ô nhiễm amoni và chất hữu cơ cao
3. Công nghệ xử lý từ nước mặt thông thường
4. Công nghệ xử lý từ nước mặt ô nhiễm chất hữu cơ cao
5. Công nghệ xử lý nước thải hầm lò
6. Công nghệ AAO xử lý nước thải sinh hoạt
7. Công nghệ xử lý nước tinh khiết
Mô hình xử lý nước thải bằng công nghệ AAO
 
Với sứ mệnh "AN TOÀN NGUỒN NƯỚC" và mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước. Tiêu chí sản phẩm của FUTECH là CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ CAO NHẤT, CHI PHÍ SẢN XUẤT THẤP NHẤT và THẨM MỸ CÔNG NGHIỆP NHẤT để có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng và góp phần vào quá trình xây dựng đất nước phát triển bền vững. 
 

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6