CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ VỀ THÔNG TIN CHUNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP

Công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, đào tạo nội bộ là giải pháp tối ưu nhất đảm bảo chất lượng đội ngũ lao động. Nhằm mục đích cập nhật kiến thức, nâng cao hiểu biết và bồi dưỡng kỹ năng làm việc cá nhân, Công ty Cổ phần Công nghệ Futech đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ về thông tin chung và định hướng doanh nghiệp cho các thành viên mới.

Vai trò của đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Đào tạo nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được chất lượng dịch vụ, bắt kịp sự phát triển khoa học kỹ thuật và xu thế chuyển đổi số doanh nghiệp. Vai trò của các chương trình phát triển nhân sự trong doanh nghiệp có thể kể đến như:

Xây dựng văn hóa công ty

Chất lượng đội ngũ chính là điều làm nên uy tín và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Việc xây dựng được một đội ngũ nhân viên vững mạnh, đáp ứng tốt nhu cầu công việc không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng công việc mà còn góp phần vào việc xây dựng văn hóa công ty.

Những công ty tập trung cho việc phát triển con người sẽ giúp hình thành nên một nét văn hóa riêng cho doanh nghiệp. Đó là văn hóa quan tâm đến phát triển nhân viên từ bên trong, văn hóa chia sẻ và cùng nhau tiến bộ.

Xác định chiến lược phát triển bền vững

Kế hoạch đào tạo nội bộ tốt cũng là một phần quan trọng trong việc quyết định hướng đi của doanh nghiệp. Một kế hoạch đào tạo dù là dài hạn hay ngắn hạn thì cũng cần phải được thực hiện một cách chỉn chu.

Việc chú trọng vào đào tạo cho nhân viên bằng nhiều phương pháp khác nhau mang lại hiệu quả tích cực cho toàn công ty và góp phần vào sự phát triển văn hóa, kinh doanh của doanh nghiệp.

Giữ chân nhân tài

Đào tạo nội bộ được đánh giá là hoạt động quan trọng mà nhiều công ty, tập đoàn lớn đầu tư tài chính để giữ chân nhân tài. Nếu một nhân viên luôn quan tâm đến việc phát triển năng lực cá nhân cho nhân viên, chứng tỏ doanh nghiệp quan tâm và giúp nhân viên có sự thăng tiến rõ ràng trong tương lai.

Một doanh nghiệp như thế sẽ thành công trong việc thu hút và giữ chân người tài ở lại, để cùng nhau tạo ra những giá trị cao hơn trong tương lai. 

 

Nhận thức được vai trò quan trọng của việc đào tạo nội bộ, Futech đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ về thông tin chung và định hướng doanh nghiệp cho các thành viên mới. Chương trình đào tạo có sự tham gia chuẩn bị và thuyết giảng trực tiếp của các thành viên sau:

1. Bộ phận Thiết kế
- Anh Đinh Công Tuấn - Trưởng phòng
- Anh Nguyễn Văn Tuấn - Nhân viên kinh doanh
2. Bộ phận Tổng hợp (HCNS)
- Nguyễn Quỳnh Phương - Nhân viên pháp chế
- Nguyễn Thị Mừng - Nhân viên HCNS 
3. Nhân viên mới
- Nguyễn Mạnh Hưng - Nhân viên kinh doanh
- Tuấn Yến Linh - Nhân viên Hành chính kinh doanh
- Phí Thị Vân - Nhân viên Kế toán tổng hợp
- Đỗ Thị Lan Anh - Nhân viên Marketing
- Võ Thành Luân - Nhân viên Dịch vụ 

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo nội bộ của công ty

Buổi họp đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của các thành viên. Hi vọng chương trình này sẽ giúp các bạn có định hướng, giảm bớt khó khăn, bỡ ngỡ trong công việc để thích nghi với môi trường làm việc nhanh hơn, đạt hiệu quả năng suất tốt hơn.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646